Sunday, September 28, 2014

Em vẫn thấy buồn mỗi khi anh đi qua em mà như không nhìn thấy em

Kẻ đáng thương nhất không phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà không biết trân trọng nó.


May ao thun quang caoEm, một người con gái cũng đã yêu, một tình yêu với người ấy đã kéo dài tới 5 năm. Vậy mà khi tới nơi này làm việc em đã bị anh cuốn hút. Em không thể hiểu nổi chuyện của anh và em như nào nữa, anh nói yêu em nhưng không thể bỏ rơi vợ con, em nói yêu anh nhưng lại không muốn có lỗi với người ấy.

Anh với bản năng là đàn ông, lại đã có vợ, lúc nào cũng nói với em rằng muốn chiếm đoạt con người em. Em tin lời anh nói là thật, nhưng em không hề thấy ghét anh, không hề muốn xa rời anh. Anh tạo cho em một niềm tin, em tin anh sẽ không làm như lời anh nói. Và em, theo như cách anh và em nói thì hai đứa đã ngoại tình. Nhân những lần liên hoan em đã say, đã cố tình ngã vào lòng anh, và rồi anh và em cũng có những đêm trọn vẹn bên nhau.
Rang su cao cap

Đúng thật nói ra thì chả ai tin, 4 lần ta ở với nhau, anh thì dối vợ rằng trực, em thì nói dối người ấy rằng ở nhà bạn, hai đứa ở bên nhau không một mảnh vải, anh tham lam muốn chiếm lĩnh em, còn em thì cố gắng không cho anh đi qua giới hạn. Vậy mà lạ, bản năng đàn ông của anh cũng đã không làm gì em, anh trằn trọc mãi nhưng rồi cũng ngoan ngoãn nằm ôm em ngủ. Chính cái hành động của anh càng làm em tin và yêu anh hơn. Và rồi anh cũng quyết định chuyện hai ta nên chấm dứt, vâng chấm dứt. Em đã đồng ý nghe theo lời anh, anh nói nếu cứ tiếp tục thì cũng sẽ không tới đâu, nếu hai ta cứ lấn sâu thì còn nhiều người phải đau khổ hơn nữa.

Anh thật là một người tốt, anh lo cho gia đình anh sẽ bị xáo trộn, anh lo nếu đi qua giới hạn với em thì em sẽ là người đau khổ. Anh ơi, em phải làm sao đây khi ngày nào em cũng thấy anh, ngày nào cũng muốn được nhìn anh, nói chuyện với anh, thật sự là em rất nhớ anh. Em đang cố gắng gạt hình bóng anh ra khỏi tâm trí, em vẫn thấy buồn mỗi khi anh đi qua em mà như không nhìn thấy em.
Giay dan tuong

Anh thật là quyết tâm, anh nói sợ nói chuyện nhiều với em anh lại nhớ em, hai ta lại không xa được nhau. Ừ, em hiểu, anh cứ làm những gì anh cho là đúng đi, em sẽ giấu chặt cảm xúc của mình, em sẽ vẫn dõi theo anh, nhớ về anh theo cách của em. Em biết em làm thế này thật có lỗi với người ấy, nhưng biết làm sao khi trái tim em nó cứ vậy. Em đã nhủ lòng nên yêu bằng lí trí, và em cũng sẽ cố gắng. Anh bảo em thôi lấy chồng đi, nhưng duyên số của em chưa cho em yên bề gia thất anh ạ, chắc ông trời đang phạt em vì tham lam anh ạ.

Em vẫn thầm ghen tị với vợ anh, với cô công chúa nhỏ của anh, nhưng em vẫn mong gia đình anh hạnh phúc. Chiếc vòng tay em tặng cho con gái anh xin anh hãy giữ, đừng vứt bỏ đi anh nhé. Sau những dòng tâm sự này em sẽ quay về cuộc sống, tình yêu của em như những năm tháng qua, em sẽ chôn chặt tình cảm dành cho anh lại. Đến giờ phút này em vẫn đang nghĩ về anh, nhưng thôi tạm biệt nhé... tình yêu nông nổi của em.

Fr : lovedegiocuondi.blogspot.com

No comments:

Post a Comment