Sunday, September 28, 2014

Ở nơi ấy bình yên anh nhé, phương trời này em sẽ đợi chờ anh

Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..


May ao thun quang cao


Này anh, em chắc chắn anh đang ở đâu đó trên trái đất này, trong một nửa thế giới còn lại, trong số những người đàn ông đang yêu, đã yêu và xứng đáng được yêu. Không biết anh là ai… nhưng chắc chắn là anh đang ở đâu đó kiếm tìm em. Không quan tâm anh đang ở nơi nào trên trái đất, ở châu lục nào, đất nước nào, màu da nào, tôn giáo nào… chỉ cần biết… nhất định anh sẽ đến bên em, nắm chặt tay em và dắt em đi trên con đường tình yêu của hai đứa.

Này anh, em không biết ở nơi đâu có người phụ nữ nào đang yêu thương anh, ở nơi đâu ai đó làm anh tổn thương hay mất lòng tin vào cuộc sống; ở nơi đâu có ai đó phản bội anh để đến bên một người khác dù cho họ yêu anh mà phải rời xa… Nhưng em cần nói…em thực sự cảm ơn họ.
Rang su cao cap

Cảm ơn mẹ - người đã cho anh cuộc sống này, người đã làm tất cả mọi thứ vì anh và để rồi một ngày kia bà tặng cho em món quà quý giá nhất của bà – là anh – chồng của em. Cảm ơn những người phụ nữ đã yêu anh – người dành tặng cho anh những lời yêu thương, những cái ôm thật chặt, những nụ hôn nồng nàn, những món quà ý nghĩa, những phút giây khiến trái tim anh vỡ òa cảm xúc… để anh được yêu thương. Cảm ơn những người phụ nữ anh đã từng yêu – để anh biết thế nào là quan tâm, là nhớ nhung, là khao khát hạnh phúc, là hạnh phúc vỡ òa… để một ngày anh dành tất cả cảm xúc đó cho em – vợ của anh.
 Giay dan tuong
Cảm ơn tất cả những cô gái đã làm anh tổn thương – để anh biết khóc, biết đau, biết dày vò tâm trí… rồi anh biết tự chăm sóc mình và vượt qua mọi điều khó khăn nhất – để khi đến bên em, anh thực sự là một người đàn ông mạnh mẽ. Cảm ơn những người phụ nữ đã đùa giỡn, đã lừa gạt anh… để anh cảnh giác với tất cả những điều tự nhiên ngoài cuộc sống – rồi đến bên em với nghi ngờ và bị chinh phục bởi những điều chân thành nhất từ em. Cảm ơn tất cả những khó khăn mà anh vấp ngã trong cuộc sống – để anh biết thế nào là chật vật, là thiếu thốn và cảm nhận được những lúc khó khăn trong cuộc sống của em rồi quyết định dắt tay em vượt qua tất cả. Cảm ơn những phút giây hai đứa giận nhau – để anh biết ghét em mà yêu em nhiều hơn thế nữa.

Này anh, không biết những mối tình đã qua với anh có viên mãn và vuông tròn không nữa… nhưng với em, chúng mình sẽ có rất rất nhiều khó khăn, và anh hãy luôn nhắc mình rằng còn có em luôn bên cạnh…chỉ cần mình có lòng tin… sẽ vượt qua tất cả… phải không anh? Bởi lẽ, chẳng phải bây giờ… em là vợ của anh đó sao?
phutungoto

Này anh, không biết có bao nhiêu người đàn ông bước qua cuộc đời của em, để em yêu thương, hy vọng và thực lòng tin tưởng… nhưng người cuối cùng chẳng phải là anh sao? Đừng ghen với họ nhé… bởi họ cho em yêu thương, cho em vấp ngã… để em biết rằng chặng đường hạnh phúc với anh thật khó khăn và luôn tự dặn mình cố gắng nhiều hơn nữa.

Này anh, cho dù cuộc sống có muôn vàn khó khăn và thử thách, hãy luôn vững tin và vượt qua anh nhé… vì chẳng phải chúng ta đã phải vượt qua cả biển người để đến bên nhau đó sao anh.

Ở nơi ấy bình yên anh nhé, phương trời này em sẽ đợi chờ anh.


Fr : lovedegiocuondi.blogspot.com

No comments:

Post a Comment