Monday, June 16, 2014

Điều quan trọng nhất vẫn là Em yêu Anh!

"""Nỗi đau có thể diễn tả được không phải là nỗi đau thật sự. 
Tình yêu có thể bắt đầu lại từ đầu cũng không phải là tình yêu thực sự"""

 may dong phucEm đã nói yêu Anh và đó là lựa chọn cuối cùng của Em.
Em vẫn nghe nhiều người gọi tình yêu là duyên và nợ. Bật cười, duyên hay nợ? Nếu gọi yêu nhau là "duyên số" thì số phận đã đặt tình yêu vào tay ta, vậy là tự nhiên có mà không cần vun vén sao? Nếu gọi yêu nhau là "nợ" thì tình yêu cốt lõi cũng chỉ là chi trả chứ không còn là cảm xúc. Ví von thế mà làm gì?

Em yêu Anh, không phải do duyên số, Em tìm đến Anh và chúng mình yêu nhau. Mình đến bên nhau như lẽ tự nhiên của hai trái tim không ràng buộc. Anh tháo từng mối chỉ kỷ niệm cho Em yên bình.

 may ao thun quang cao


Em vẫn nghe đời chia tình yêu thành những giai đoạn riêng rẽ. Khi say, khi cuồng, khi bình ổn, khi chán ngán nhau và rồi sẽ có khi tình yêu hóa thành cái nghĩa yêu đương để giữ tay nhau không rời. Mình đã qua khi say, khi bình ổn chưa Anh? Để khi cảm thấy bản thân cứ nhàn nhạt và nỗi lo sợ sự bay nhảy kéo phăng ta ra khỏi nhau…

Anh ạ! Em vốn là một kẻ đầy khiếm khuyết nhưng Em tin mình đủ tự trọng để biết sống hết mình vì Anh. Nếu thấy nhạt và thay đổi chính bản thân vì sợ nhàm chán không phải điều để hâm nóng tình yêu. Em cần một người yêu mở lòng cho Em, để Em được ân cần, để Em được yêu chính người đó. Em không cần một chú tắc kè biết thay nhiều lớp áo.

 may dong phuc hoc sinh


Em vẫn nghe đời rả rích những thay lòng và giọt nước mắt của kẻ đến người đi. Tình yêu không phải điều bất biến. Hôm nay, Anh yêu Em, ngày mai, chắc gì đã thế? Chẳng phải người ta yêu đủ để cưới nhau, rồi khi tình yêu đã cạn, người ta lại dắt nhau ra tòa để chia tay? Buông ra thì dễ!

Tình yêu, vốn chẳng phải sợi xiềng sợi xích để trói đời ta vào với nhau. Cầm lên được, ắt sẽ bỏ xuống được. Ai chẳng khóc khi tình yêu rời xa mình, nhưng, ai sẽ thay lòng và ai sẽ bước đi khi tình yêu chưa tì vết? Những giữ gìn, những cố gắng chẳng phải để trái tim sẽ thuộc về nhau thêm một ngày. Và thêm một ngày... thế chẳng phải sẽ là "mãi mãi"?!

 ban vai cho tan binh


Nhiều lúc Em tự hỏi người ta cứ đến và đi trong đời nhau là để chọn lựa? Em không ép buộc Anh yêu Em, Anh cũng không bắt Em thề thốt tiếng yêu đương. Mình đã chọn được bên nhau, đơn giản vậy thôi! Tình yêu vốn không phải điều chia sẻ để quơ tay cho mình có nhiều chọn lựa... vì... tình yêu khi đã bước đi, không thể quay lại nếu nhận ra chọn lựa thứ hai của mình là sai lầm.

Em đã nói yêu Anh và đó là lựa chọn cuối cùng của Em dù sau này ai đó có yêu Em nhiều hơn Anh, bởi vì, quan trọng nhất vẫn là, Em yêu Anh!

 may ao somi gia re

Fr : lovedegiocuondi.blogspot.com


JJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJ


No comments:

Post a Comment