Friday, July 18, 2014

Vì anh là đặc biệt, vì anh là của riêng em thôi...

"Tôi thấy rằng, mỗi khi chúng ta quên mình đi nhiều nhất, mở rộng lòng mình ra nhiều nhất, gỡ bỏ những định kiến, những thói quen xưa cũ nhiều nhất, là mỗi khi mình nhìn thấy mình rõ nhất, ta mình tự nâng mình lên nhiều nhất."

 bao tri may tinh gia re


Tính ra, tình yêu cũng chỉ đơn giản ngần ấy, những chuyện lứa đôi thì ai cũng làm được, những chuyện dài ngắn thì để thời gian lo.

Thật, nhiều lúc cứ nghĩ điên rồ rằng có một anh người yêu tốt tính, thi thoảng la mắng khi em làm sai, cũng chịu khó dỗ dành khi em lên cơn sến sẩm.
 
 Ao thun cong nhan
Rồi, mệt quá, có thể qua nhà anh người yêu, leo tót lên giường, bật quạt trùm chăn khóc ngon lành. Khóc xong, lại lăn ra ngủ. Lúc ngủ dậy, thấy anh người yêu loay hoay bên cạnh hỏi:
 
“Em đỡ hơn chưa?”
 
 sua lo vi ba
Cứ thế, hai đứa làm vài món ngon ngon, dắt tay đi vài vòng phố, kể một vài câu chuyện vui...
 
Kiểu như cuộc sống gắn vào nhau, đính chặt từ những quan tâm nhỏ nhất.
 
Em ấy mà, yêu thương ai đó sẽ cứ yêu đơn giản như vậy thôi. Không toan tính, không thiệt hơn, cũng không đành hanh đanh đá. Thật sự, có thể cứ ngoan ngoãn mà yêu, khờ khạo mà yêu. Chỉ cần anh người yêu cũng yêu thương em như thế, lại đủ kiên trì để đi bên cạnh em.
 
 phutungoto
“Không cần hứa hẹn gì đâu, chỉ cần yêu thương em, và hành động để chứng minh cho em thấy: Anh không giống những người con trai khác tồn tại xung quanh em!
 
Vì anh là đặc biệt, vì anh là của riêng em thôi...”

 Bao ho lao dong


Và rồi thi thoảng, nhân dịp nghỉ lễ hay hai đứa cùng rảnh rỗi, sắp xếp đi du lịch cùng nhau. Nghĩ đến đoạn hai đứa balo hành lý lỉnh kỉnh, không có tiền xài sang nên chịu khó ăn quán vỉa hè, mà cứ dắt tay nhau đi thì cũng vui và hạnh phúc lắm thay!
 
Nếu mà lỡ may hờn giận, chắc vẫn còn đủ minh mẫn để nhớ nơi hẹn hò đầu tiên. Anh người yêu không làm lành, em vì nhớ quá cũng sẽ chịu khó xuống nước làm lành. Chỉ cần hẹn hò nhau chốn cũ người cũ, nhâm nhẩm ổn lại một vài chuyện cũ. Cứ thế hạnh phúc mát lành như viên kẹo ngọt.
 
 Giay dan tuong
Người ta nói tình yêu có đậm sâu cũng sẽ đôi ba phần trúc trắc. Thôi thì không hứa hẹn dời biển lấp sông, chỉ cần luôn nắm chặt tay nhau khi có thể, gặp vài chuyện vặt vãnh không vội buông, gặp một vài cơn say nắng lướt qua cũng sẽ nhủ lòng níu tay thêm chút nữa. Tình yêu ấy mà, ai biết được mất thiệt hơn mà so đo tính toán. Điều quan trọng là còn ở bên nhau, còn đi cùng nhau, còn rung động vì nhau. Cứ thế mà yêu thôi!
 
 Tay trang rang
Tính ra, tình yêu cũng chỉ đơn giản ngần ấy, những chuyện lứa đôi thì ai cũng làm được, những chuyện dài ngắn thì để thời gian lo.
 
Mà, em cũng đã chịu khó chờ đợi, sao anh người yêu còn chưa tới?
 may ao somi gia re

Fr : lovedegiocuondi.blogspot.com


JJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJ


7 . Bao ho lao dong  —  tại  http://baohobaominh.com
8 . Giay dan tuong  —  tại http://tuonghoa.com/No comments:

Post a Comment