Tuesday, April 29, 2014

NHỮNG MẪU NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ GIÁ TRỊ CAO HƠN CẢ CHÂN DÀI


Người phụ nữ quyến rũ có thể thu hút các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lơi lả, đong đưa...
     DUYÊN NGẦM BÍ ẨN...
Cái duyên của người con gái sẽ là công cụ đắc lực để giúp phụ nữ duy trì nét hấp dẫn trong mắt mọi người bất kể thời gian tuổi tác. Bởi một người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu cái duyên thì sớm muộn gì người bạn trai, người yêu hay là chồng cũng đều cảm thấy tẻ nhạt.
Một người phụ nữ có thể không quá xuất sắc, nhan sắc trung bình song lại có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp. Điều đó mới khiến đàn ông “chết mê chết mệt”.
Dù bạn có yêu anh ta đến mấy, thì cũng nên giữ lại phần nào cho mình... để khiến chàng phải khám phá.
Hãy có cuộc sống hay một góc riêng với những sở thích thú vị của mình. Điều đó sẽ khiến bạn là một cô gái tự tin năng động và đầy sức cuốn hút hơn...

     QUYẾN RŨ NHƯNG KHÔNG LẢ LƯỚT...
Có một quan niệm sai lầm rất lớn, là khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông... khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi...
Ở đây có một khác biệt rất lớn trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ mà các bạn gái cần phải biết:
Một người phụ nữ hoàn hảo, sẽ biết cách làm thế nào để trở nên quyến rũ... với phong cách ăn mặc gợi cảm và tự tin, biết cách phối hợp những bộ áo cánh, những trang phục lịch lãm mà lại thu hút quyến rũ với người khác hơn... là mặc những chiếc váy ngắn cũn, hở hang quá mức... thô thiển phô ra những phần da thịt của mình...
Người phụ nữ quyến rũ có thể hấp dẫn các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ, lời nói đáng yêu của mình... chứ không phải là vẻ lả lơi, đưa đẩy...

     BIẾT QUAN TÂM ĐẾN GIA ĐÌNH...
Muốn làm tốt việc gì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc đó. Muốn làm tốt công việc chăm sóc gia đình thì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc chăm sóc gia đình.
Người đàn ông nào cũng đánh giá cao một người phụ nữ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, và biết cách chăm sóc và yêu thương gia đình cha mẹ con cái...

     THÔNG MINH, CÓ CHÚT HÀI HƯỚC...
Theo những nghiên cứu được công bố trên nhiều bài báo, thì những người đàn ông cho biết... họ hài lòng khi người phụ nữ của mình có một nền giáo dục đầy đủ... cùng với sự thông minh... Điều này luôn hấp dẫn những người đàn ông muốn yêu... muốn chinh phục và khám phá...
Đàn ông cũng rất thích những phụ nữ có óc hài hước:
Những phụ nữ vui vẻ hài ước và thân thiện có một sức hút rất lớn đối với nam giới.
 Đàn ông bao giờ cũng muốn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi rời xa công sở. Vì vậy, người yêu, người bạn đời lý tưởng của họ là những phụ nữ có thể đem lại cho họ những điều đó.
Đa phần những chàng trai sẽ dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh và vui tính.
 Những người phụ nữ này luôn là mẫu hình hoàn hảo, bởi họ luôn có khả năng theo kịp các vấn đề... mà cánh mày râu đề cập đến... cũng như việc cập nhật thông tin đối với họ khá nhạy bén, họ cũng có thể khiến cho các chàng trai cảm thấy thú vị... với lối nói chuyện hài hước và hóm hỉnh.
Thông thường, phụ nữ là những người rất thích nói về bản thân, điều đó là điểm yếu... nhưng đối với một người phụ nữ thông minh, họ có thể biến mình trở thành một người tình thực sự tuyệt vời... khi làm cho những cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và vui vẻ hơn..


     TỰ TIN & CÓ TÍNH ĐỘC LẬP...
Một đặc điểm của người phụ nữ hoàn hảo, là cô ấy có cá tính và quan điểm chắc chắn về cuộc sống, trở thành nguồn cảm hứng của người khác.
Thời kỳ mà những người phụ nữ hoàn hảo đơn giản chỉ là bà nội trợ đã qua đi.
Thế kỷ 21 định nghĩa, về một người phụ nữ hoàn hảo... là cô ấy biết tự lập, tự tin, có thể tự chủ về tài chính cũng như tình cảm.
Sau cùng, người phụ nữ hoàn hảo phải là người có thể tự chăm lo cho mình trong mọi tình huống.

     BIẾT ĐỐI NHÂN XỬ THẾ...
Đàn ông luôn muốn được tự do... Có mới nới cũ là bản tính của con người, không ai có thể bảo đảm rằng, suốt đời này mình chỉ có yêu và cảm tình với một người.
Phụ nữ cũng hãy nên đọc những vấn đề tâm lý học, để hiểu tâm lý người yêu hay chồng của mình nhiều hơn... và cũng đừng nên bới lông tìm vết nhé. Nếu không bạn sẽ tự tay bóp chết tình yêu hay cuộc hôn nhân của mình.
Nếu anh ấy muốn được ở một mình, thì đừng cố gắng hỏi tại sao, hãy để cho anh ấy một góc riêng nhé bạn...
Không những thế, người phụ nữ biết cách cư xử với gia đình, người thân, bạn bè... luôn có sức hút đặc biệt với nam giới.

     CÓ CUỘC ĐỜI & SỰ NGHIỆP RIÊNG CỦA MÌNH...
Theo một nghiên cứu xã hội học, được công bố trên tạp chí American Journal: Khi người đàn ông được hỏi yếu tố nào, làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ... thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền, được đánh giá cao hơn... là một cô nàng chỉ biết dựa vào đàn ông.
Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè.
Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông để dựa dẫm bảo vệ.

     NGƯỜI PHỤ NỮ THỰC TẾ...
Không có một anh chàng nào muốn gần gũi với người phụ nữ nóng nảy hung hăng... luôn sẵn sàng khẩu chiến bất cứ lúc nào với mình.
Dĩ nhiên trong cuộc sống, những cuộc tranh luận cũng có những mặt tốt và nên tranh luận để cùng nhau hiểu và thông cảm, tuy nhiên bạn hãy vui lòng biết rằng một người phụ nữ nói điều gì cũng cần có thực tế và căn cứ xác đáng.
Khi không chắc chắn về điều gì đó tuyệt nhiên không “nổi điên” và ăn nói hàm hồ. Bởi vì đó là cách thể hiện sự trưởng thành và hiểu biết.
Người phụ nữ hoàn hảo sẽ có một cuộc trò chuyện trưởng thành hiểu biết về nhiều mặt của vấn đề... những câu từ, lời nói hợp tình hợp lý khi kết nối các sự kiện.
Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới biết nâng niu, quý trọng cái mình đang có, mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

     BIẾT HÀI LÒNG & SUY NGHĨ TÍCH CỰC...
Không một người đàn ông nào lại muốn bạn gái suốt ngày ủ rũ, sầu muộn cả. Vì thế hãy thường xuyên mỉm cười và suy nghĩ lạc quan, tích cực. Đó chính là một trong những điều quan trọng để quyến rũ được bất kì chàng trai nào.
     
TÔN TRỌNG...
Tôn trọng không có nghĩa là cúi mình. Nó chỉ có nghĩa là đánh giá cao người bạn, người yêu hay là chồng và cho anh ta sự công bằng mà anh ấy đáng được hưởng.
 Quan tâm đến công việc và những sở thích của anh ta để anh ấy biết rằng, anh ta là người quan trọng đối với bạn...và để bạn luôn cố gắng trở thành một người bạn gái, người yêu hay một người vợ tốt hơn.JJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJ

No comments:

Post a Comment